0988.0988.35

Nghành Y Dược được đánh giá sẽ là nghành HOT trong tương lai

Trong nhưng năm gần đây các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT thường băn khoăn lo lắng, không biết trọn ngành nghề nào có thể đem lại sự phát triển bền vững cho bản thân trong tương lai, thì những chia sẻ thú vị sau đây hy vọng phần nào giải quyết được vấn đề đó của các bạn.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

 

Các Trường Cao Đẳng Y Dược là sự lựa chọn hót của các bạn trẻ

Rất dễ để nhận ra các trường Cao đẳng Y  Dược luôn được rât nhiều các bạn trẻ lựa chọn trong những năm gần đây, nguyên nhân chính đó là cơ hội việc làm mà ngành y dược mang lại cho sinh viên là rất lớn, ngay cả những người không có thời gian học vào ban ngày thì, cũng có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối cũng rất dễ xin việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt một số trường cao đẳng Y Dược như Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp các ngành Cao đẳng Dược, xét nghiệm Y học và Cao đẳng Điều Dưỡng, vì vậy các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược ra trường đều có việc làm luôn.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là môt trong những trường đào tạo Y Dược danh tiếng trong ngành, hơn nữa trường còn có sự hợp tác sâu rộng cùng sự liên kêt với các doanh nghiệp và các công ty tuyển dụng, vì thế đã có nhiều trường hợp sinh viên chưa tốt nghiệp, nhưng các nhà tuyển dụng đã đến “đặt hàng” để sau khi ra trường có thể kí hợp đồng lao động với các bạn luôn.

Ngành Y Dược được các chuyên gia đánh giá hot trong tương lai.

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng muốn thành công trong thời đại phát triển ngày nay, nhưng chọn lựa một ngành nghề, một công việc phù hợp và mang lại lợi ích lâu dài và phát triển bền vững cho tương lai mới là điều quan trọng. Ngày nay nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp rời ghế nhà trường, phải trải qua rất nhiều công việc trái với ngành học của mình, tại sao lại sảy ra vấn đề như vậy? phải chăng là do thiếu sáng suốt trong khi lựa trọn ngành học của mình?

Theo các chuyên gia trong ngành Y Dược Việt Nam từ giai đoạn 2017,2018 trở đi  sẽ có nhiều công ty Dược phẩm nước ngoài đầu tư mạnh mẽ vào ngành Dược phẩm của Việt Nam, sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng của Dược sỹ Cao đẳng đã khiến các công ty sản xuất và cung ứng thuốc nước ngoài nắm bắt cơ hội và xác định được tầm nhìn phát triển thương hiệu sản phẩm bền vững tại Việt Nam. Ngày càng có nhiều hãng thuốc nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường nước ta kèm theo nhu cầu tuyển dụng, tạo ra nhiều cơ hội cho những người muốn học ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2018

Do tính chất công việc nhẹ nên người tham gia theo học ngành dược không hẳn chỉ là nam giới, mà nữ giới cũng có thể làm được, ít phải đi lại nhiều, dành thời gian cho phòng thí nghiệm, quầy thuốc. Tại mỹ trong danh sách 10 công việc kiếm nhiều tiền nhất do forbes bình chọn dành cho phái đẹp, thì ngành Dược đứng Top đầu. Do đó ngành dược sẽ trở thành ngành hót nhất năm 2018 trở đi dù là Dược sỹ Đại Học hay Cao đẳng Y dược.

Chính nhờ những yếu tố đó ngay từ hôm nay các bạn thí sinh hãy lựa chọn cho mình một công việc có thu phập ổn định vững chắc trong tương lai, có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cũng tương đối dễ dàng:

“xét tuyển hồ sơ THPT có bằng tốt nghiệp khả năng trúng tuyển là 100%.

Những ngành triển vọng trong ngành Y Dược

Theo nhận định phân tích của các chuyên gia đầu ngành thì, những ngành trong nhóm chăm sóc sức khỏe khác như Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, vật lý trị liệu sẽ phát triển mạnh trong những năm 2018 trở đi.

Hiệu Trưởng Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết, do nhu cầu nhân lực của ngành Dược và ngành Y nhiều là do đời sống của người dân ngày càng phát triển. Hiện nay ngành nghề trong lĩnh vực Y tế chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng phong phú đã khiến các bạn thí sinh rơi vào ma trận trong khi lựa chọn ngành nghề, nếu như các thí sinh chưa biết mình thích gì, bản thân của mình phù hợp với ngành nghề nào, thì có thể tìm hiểu điểm mạnh của bản thân, qua đó có thể lựa chọn được các ngành nghề phù hợp để phát triển và theo đuổi đam mê.

Trên đây đều là những ngành nghề không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, là tiền đề phát triển nền Y tế nước nhà nhưng, hiện nay những ngành này đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, nên nhà nước đang chú trọng đầu tư, khuyến khích các trường đào tạo nhân lực.

Những bạn trẻ đang có nguyện vọng tìm hiểu ngành nghề, tìm kiếm cho mình cơ hội và lựa chọn cơ sở đào tạo ngành nghề tốt nhất có thể liên hệ địa chỉ tuyển sinh, Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

http://caodangduochanoi.vn/
Facebook chúng tôi