0988.0988.35

Mức học phí cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 hiện nay thay đổi ra sao là câu hỏi dành được với các sự quan tâm của thí sinh cũng như phụ huynh ngày nay.​

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Ngày nay, nghề Xét nghiệm đang có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế và không nghề nào có thể thay thế được nghề này. Tuy nhiên nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân hiện tại ngày một tăng cao. Đây chính là cơ hội thực hiện làm cho những bạn đang theo học nghề Xét nghiệm này nhưng cũng tạo ra áp lực cho chuyên khoa Y tế ngày nay.

Dựa theo quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với với thức tuyển thẳng, miễn thi thì các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông. Ngoài ra, những bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt và không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu nhiệm vụ hình sự.

cao-dang-xet-nghiem

Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM

Thời gian dạy học Cao đẳng ngành Xét nghiệm là 36 tháng và thời gian này cũng được tận dụng học với các chuyên ngành như Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM, cao đẳng Hộ Sinh. Khi hoàn thành các phương pháp học tập, các bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên môn Xét nghiệm và có thể xin thực hiện ở với các bệnh viện, địa chỉ y tế, phòng khám…trên Cả Nước hay tiếp tục học lên đào tạo liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội nhiệm vụ hành nghề trong sau này.

Cập nhật học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018

Sinh viên khi theo học chuyên môn Xét nghiệm sẽ có mức chi phí cao hơn các nghề khác như: kinh tế, quản trị Mở nhà thuốc kinh doanh, sư phạm…vì phải dùng đến hóa chất, dụng cụ thí nghiệm, thực hành.

Để đảm bảo uy tín sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch đã cân nhắc mức học phí đối với những chuyên ngành. dựa đó, học phí Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 là 800.000 đồng/tháng và dự kiến đến năm 2018 giá cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái.

Ngoài ra, nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó, có chính sách miễn giảm chi phí cho những đối tượng ưu tiên là con thương bệnh binh, mồ côi cha mẹ…Và miễn 50% đến 100% học phí năm 2018 đối với những thí sinh đủ điều kiện.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm với các loại giấy tờ sau:

+ 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 căn cứ mẫu của Bộ GD­ĐT

+ 01 Học bạ Trung học phổ thông bản photo có công chứng

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)

+ Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)

+ 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thi sinh cư trú

+ 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ kiến thức thí sinh bao gồm: Các dược sĩ tên, cơ sở, số điện thoại ở mặt sau ảnh

+ 01 Phong bì đính sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin thí sinh hay người thân để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần thiết

+ Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch không chỉ dạy học Cao đẳng Xét nghiệm HCM mà thật ra còn dạy học thêm học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược/Hộ sinh/Xét nghiệm/Điều dưỡng, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của với những đối tượng. Mọi cho tiết các bạn hãy liên hệ ngay với nhà trường để được tư vấn thêm nhé.

http://caodangduochanoi.vn/
Facebook chúng tôi