0988.0988.35

Theo học ngành điện tử điện lạnh có khó không?

Có nhiều bạn thí sinh quan tâm đến ngành điện tử điện lạnh có cùng chung câu hỏi:"Học ngành điện tử điện lạnh có khó không?". Đối với bất kỳ ngành học nào cũng vậy đều có những khó khăn mà các bạn sinh viên khi theo học cần phải vượt qua, và ngành điên tử điện lạnh cũng vậy. Nhưng những khó khăn khi theo học ngành điện tử điện lạnh là những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

>>> 5 ngành nghê bạn nên theo học trong tương lai để có cuộc sống ổn định
>>>
Thu nhập khủng 5 triệu mỗi ngày từ nghề sửa điện lạnh
>>> Trượt đại học thì nên theo học nghề gì để có tương lai

Một nhóm bạn có chung niềm đam mê ngành điện lạnh đang thực tập cùng nhau (ảnh sưu tầm)

Ngành điện lạnh là một ngành thuộc khối ngành kỹ thuật điện tử, hiện nay có nhiều con đường để bạn có thể theo học mảng. Các bạn thí sinh có thể đăng ký học nghề ở các trung tâm hay đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng, đai học có chuyên ngành đào tạo điện tử điện lạnh. Nếu như theo học chính quy thì thời gian học sẽ dài hơn học nghề nhưng bù lại các bạn sẽ được học chuyên sâu và sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm của các bạn sẽ rộng mở hơn. 

Những điểm “khó” trong lĩnh vực điện lạnh

Nếu như bạn đang hỏi học ngành điện lạnh có khó hay không thì câu trả lời dành cho bạn đó chính là nó phụ thuộc phần lớn vào người theo học. Nếu như bạn thực sự đam mê, mong muốn tìm tòi và học hỏi thì mọi thứ sẽ không khó. Ngành điện lạnh dành cho những bạn có niềm đam mê kỹ thuật, không ngại khó.

Thường thì học ngành điện lạnh nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sau này sẽ đi sửa chữa được điều hòa, máy giặt, tủ lạnh … và các thiết bị điện tử điện lạnh khác. Đó là đối với những bạn theo học nghề thì sau sẽ ra làm những công việc đó.

Còn đối với những bạn là sinh viên các trường Đại học, cao đẳng chính quy ngành điện tử - điện lạnh thì ngoài những kỹ năng sửa chữa điện lạnh trên, sau khi học xong các bạn còn có thể thiết kế hệ thống điện lạnh. Trở thành một kỹ sư điện tử điện lạnh bạn có thể công tác tại các công ty trong nước, hay làm việc ở nước ngoài. Nhưng trước khi có được những vị trí đó các bạn cần phải chịu khó trau dồi kiến thức chuyên ngành kỹ thuật điện tử điện lạnh cho thật tốt.

Bất kì ngành nghề nào khi theo học thì cũng có những khó khăn riêng của nó và để thành công thì các bạn cần phải biết vượt qua những khó khăn đó. Thành công sẽ là món quà quí giá mà bạn gặt hái được sau khi vượt qua được những khó khăn. 

 

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Điện tử điện lạnh Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh:  Phòng số 103 nhà B, số 290 Tây Sơn Đống Đa, Hà Nội

HotLine: 0988.0988.35 ( Thầy Chiến )

 

http://caodangduochanoi.vn/
Facebook chúng tôi