0988.0988.35

Là con trai thì nên theo học ngành điện tử điện lạnh

Là con trai bạn có thể lựa chọn rất nhiều ngành nghề để theo đuổi gây dựng sự nghiệp cho bản thân mình. Những có người nói rằng trong thời kì công nghệ hiện đại ngày nay, là con trai thì nên theo đuổi ngành điện tử điện lạnh. Tại sao họ lại nói vậy? bạn hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó nhé!

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Là con trai thì có thể lựa chọn được rất nhiều ngành nghề khác nhau để theo đuổi, nhưng tại sao lại có một số người hiện nay lại có suy nghĩ " là con trai thì nên theo đuổi ngành điện tử điện lạnh ". Có một vài lý do dưới đây để giải thích cho nhận định này:

Là con trai nên học ngành điện tử điện lạnh

Điện tử điện lạnh là một nghề hot và rất phù hợp với nam giới 

Điện tử điện lạnh hiện nay được xã hội đánh giá là một nghề "hot" bởi 5 lý do sẽ khiến bạn theo học ngành điện tử điện lạnh . Nghề điện tử điện lạnh là một nghề yêu cầu những người theo đuổi cần phải có sức khỏe, năng động và niềm đam mê với công việc. Với những lợi thế sẵn có của mình về sức khỏe, trí tuệ sự năng động vốn có thì việc lựa chọn học ngành điện tử điện lạnh là một sự lựa chọn vô cùng chính xác dành cho các bạn nam.

Có nhiều cơ hội việc làm, không lo thất nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành điện tử điện lạnh

Xã hội ngày càng phát triển, sự xuất hiện của các thiết bị điện tử điện lạnh có mặt ở khắp các hộ gia đình, cơ quan, công xưởng,... do vậy nhu cầu về đội ngũ kỹ thuật viên ngành điện tử điện lạnh do đó cũng tăng theo. Ngoài ra, các khu công nghiệp các cơ sở sản xuất các thiết bị điện tử điện lạnh hiện nay cũng đang được đầu tư xây dựng rất nhiều ở nước ta, nguồn nhân lực công nhân kỹ thuật viên ngành điện tử điện lạnh vì vậy cũng tăng cao. Điều này cho thấy rằng, những bạn học ngành điện tử điện lạnh hoàn toàn dễ dàng xin được một công việc ổn định ngay sau khi ra trường tại các công ty, nhà máy, khu công nghiệp,...Ngoài ra, không chỉ nhu cầu nguôn nhần lực về ngành điện tử điện lạnh ở đất nước ta còn thiếu thốn mà ở nước ngoài nhân lực ngành này vẫn còn đang cần rất nhiều, chính vì vậy nhiều bạn sau khi học xong đã chọn con đường xuất khẩu lao động sang bên các nước phát triển làm việc với một mức lương hấp dẫn.

Công việc ổn định với mức lương khá, sớm ổn định cuộc sống

Trong khi nhiều ngành nghề khác sau khi ra trường nhiều bạn còn chật vật để đi xin một công việc với một mức lương trung bình thì các bạn học ngành điện tử điện lạnh tốt nghiệp lại dễ xin việc và có một mức lương khá ( Xem thêm: Thu nhập khủng 5 triệu mỗi ngày từ nghề sửa điện lạnh ). Điều này giúp cho các bạn học ngành điện tử điện lạnh ra trường sớm ổn định được cuộc sống và nhanh chóng có thể phát triển sự nghiệp riêng cho bản thân mà không phải loay hoay chật vật tìm những công việc không phù hợp với chuyên ngành mình đã học.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Điện tử điện lạnh Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh:  Phòng số 103 nhà B, số 290 Tây Sơn Đống Đa, Hà Nội

HotLine: 0988.0988.35 ( Thầy Chiến )

 

http://caodangduochanoi.vn/
Facebook chúng tôi