0988.0988.35

Học ngành điện tử điện lạnh ở đâu để có tay nghề tốt ?

Học ngành điện tử điện lạnh ở đâu? đó là câu hỏi của rất nhiều các bạn có mong muốn theo học ngành điện tử điện lạnh. Ngành điện tử điện lạnh hiện nay là một ngành hot bởi nhu cầu xã hồi đối với ngành này đang rất cao. Hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo ngành điện tử điện lạnh với chất lượng đào tạo khác nhau và để lựa chọn được một cơ sở đào tạo có chất lượng tốt là điều mà các bạn thí sinh khi đăng kí theo học cần đặc biệt chú ý, bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập cùng với tay nghề của các bạn sau khi ra trường và làm việc.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Bạn lựa chọn nghề điện tử điện lạnh làm nghề nghiệp tương lai của mình và sau đó là chọn cho mình một trung tâm dạy nghề có uy tín, chất lượng tốt. Câu hỏi đặt ra là nên theo học điện lạnh ở cơ sở đào tạo nào trên địa bàn TP Hà Nội? Tại sao lại lựa chọn cơ sở đó? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn trả lời những thắc mắc trên, mời các bạn cùng theo dõi. 

1. Cơ sở đào tạo nghề sửa chữa điện tử điện lạnh tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở đào tạo ngành điện tử điện lạnh trên địa bàn Hà Nội từ những trường chính quy cho đến các trung tâm, các trường dạy nghề dân lập. Tuy vậy, chỉ có một số các cơ sở đào tạo là có uy tín đáp ứng tốt về nhu cầu đào tạo và cơ sở vật chất tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học.

Một số trường hiện nay có thế mạnh đào tạo ngành điện lạnh:

Phải kể đến đầu tiên là Cơ sở đào tạo điện tử điện lạnh tại 290 Tây sơn - Đống đa - Hà Nội , đây là cơ sở trực thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết giàu kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành cộng với cơ sở đào tạo khang trang, chất lượng cao luôn đáp ứng được tối đa nhu cầu học tập cũng như thực hành của sinh viên khi theo học. Cơ sở có địa chỉ văn phòng tuyển sinh tại phòng 103B số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội. ĐT: 0988.0988.35 ( Thày Chiến)  

Ngoài ra trên địa bàn Hà Nội hiện nay còn có các cơ sở đào tạo nghề điện tử điện lạnh khác như:

- Trường Cao đẳng nghề số 17 – BQP
- Trường Trung cấp nghề số 10 - BQP
- Trường Trung cấp nghề số 18 - BQP
- Trung tâm dạy nghề Bách Khoa
- Trường trung cấp nghề Thanh Xuân.
- Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật VINAMOTOR
Ngoài ra ngoại trừ những cơ sở đào tạo nghề của nhà nước còn có các cơ sở đào tạo tư nhân khác

                     Xem thêm: Học ngành điện lạnh ra trường làm những công việc gì

                                        Tại sao nên theo học nghề sửa chữa điện lạnh

 

2. Nên theo học ngành điện tử điện lạnh ở địa chỉ nào?

 - Ngành điện tử điện lạnh là một ngành khá đặc thù và không có nhiều cơ sở đào tạo bởi  chi phí ban đầu cho việc đầu tư các trang thiết bị thực hành và dụng cụ làm việc là không nhỏ. Bởi thế có rất ít những cơ sở đào tạo ngành có chất lượng đảm bảo đạo chất lượng đào tạo dạy học và thực hành cho sinh viên. Ngoài một số các trường dạy nghề có khả năng, thì đa số các trung tâm dạy nghề tư nhân hiện nay là các trung tâm sửa chữa kiêm dạy nghề.

- Những trường dạy nghề có uy tín  phải là trường có hệ hống cơ sở vật chất hoàn thiện, bao gồm các trang thiết bị dạy học và thực hành kèm theo đó là đội ngũ giảng viên có bề dày nhiều kinh nghiệm và tâm huyết.

- Cơ sở đào tạo điện tử điện lạnh tại 290 Tây sơn - Đống đa - Hà Nội trực thuộc trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là cớ sở đạt những điều kiện tốt nhất đảm bảo phục vụ việc đào tạo ngành điện tử điên lạnh như phòng học đạt chuẩn quốc gia, thiết bị thực hành tiên tiến, giảng viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài những điều trên trường còn có các chính sách ưu tiên dành cho các học viên như giảm học phí, học bổng... 

3. Những thuận lợi khi theo học ngành điện tử điện lạnh tại cơ sở 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội

- Thứ nhất cơ sở đào tạo điện tử điện lạnh tại 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội là địa chỉ đào tạo trực thuộc trường Cao đẳng Công nghệ Thương Mại Hà Nội, được Trường tin tưởng giao phó đào tạo ngành bởi chất lượng đào tạo và uy tín của cơ sở được khẳng định suốt những năm qua. Đây là cơ sở có thế mạnh về cơ sở vật chất, phòng ốc học tập và các trang thiết bị thực hành được đầu tư tiên tiến, cơ sở có đội ngũ giảng viên được tuyển chọn với trình độ cao.

- Thứ hai cơ sở đào tạo nằm trong nội thành Hà Nội là nơi tiêu thụ chủ yếu của các thiết bị điện lạnh như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh... vì thế các học viên học tập ở đây sẽ có môi trường học tập thuận lợi khi có thể tiếp cận đa dạng và phong phú các loại thiết bị, các nguồn tài liệu khác nhau phù hợp cho học tập và nâng cao trình độ. Ngoài ra việc đi lại đến trường cũng hết sức thuận lợi

- Cơ sở đào tạo ngoài đào tạo trong trường còn liên kết với các trung tâm đào tạo khác, sinh viên học xong có nhiều cơ hội làm việc tại các tập đoàn nhà máy. Ngoài ra với những sinh viên học tập tốt có nhiều cơ hội được sang học tập và làm việc tại nước ngoài.

Mong rằng với những nội dung của bài viết trên đây sẽ giúp các bạn định hướng lựa chọn được một cơ sở đào tạo điện tử điện lạnh chất lượng phù hợp nhất với bản thân để theo học. 


Địa chỉ đào tạo Điện tử điện lạnh Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Phòng 103B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.
ĐT: 0988.0988.35 ( Thầy Chiến )

 
http://caodangduochanoi.vn/
Facebook chúng tôi