0988.0988.35

Tuyển sinh ngành điện tử - điện lạnh hệ chính quy học tại Hà Nội

Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy năm 2017. Để đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội  Trường Cao đẳng Công nghệ và THương Mại Hà Nội thông báo tuyển sinh xét tuyển vào hệ chính quy chuyên ngành Điện tử – Điện lạnh.

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Đối tượng tuyển sinh và phương thức tuyển sinh

Đối tượng áp dụng xét tuyển vào hệ Cao đẳng chính quy Ngành Điện lạnh bao gồm:

  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

Hệ đào tạo, thời gian đào tạo ngành Điện lạnh

  • Đào tạo hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo ngành Điện lạnh 3 năm tại Hà Nội
  • Đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng chính quy: Đào tạo ngành Điện lạnh 1 năm 3 tháng tại Hà Nội

Hồ sơ bao gồm :

Chương trình đào tạo

Sinh viên theo học ngành Điện lạnh của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, sinh viên được thực hành và tăng cường thời lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Nhà trường, giáo trình được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của các Doanh nghiệp và cơ sở sản xuất ngành Điện lạnh theo xu hướng phát triển trong tương lai của ngành Điện tử - Điện Lạnh nói chung

Giáo trình đào tạo ngành Điện lạnh là hệ thống kiến thức được biên soạn từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự tư vấn góp ý từ phía các chuyên gia và lãnh đạo các Công ty, tập đoàn và các khu công nghiệp lớn. Giáo trình có tính khái quát cao,tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường đặc thù ngành Điện Lạnh.

Với tôn chỉ định hướng “Sinh viên ra trường có việc ngay”, Nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Học phí chuyên ngành điện lạnh

Học phí: 500.000 đ/tháng 
Thời gian đào tạo: 03 năm

Liên hệ và nộp hồ sơ xét tuyển ngành Điện tử - Điện lạnh

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
Địa chỉ: Phòng 103 nhà B ,số 290 - Tây sơn, Đống Đa, Hà Nội
ĐT:           04. 62.755.166 ; 0988.09988.35 (hotline)

 

http://caodangduochanoi.vn/
Facebook chúng tôi